Code này gắn vào thẻ body nhé

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG HÀ NỘI

Chuyển văn phòng là một công việc không hề đơn giản. Do lượng hồ sơ, máy móc, thiết bị điện tử, hệ thống điện lạnh và bàn ghế văn phòng khá lớn nên đòi hỏi việc chuyển dời phải hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp và kỹ lưỡng.

Để chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng và an toàn thì cần phải có quy trình rõ ràng và chính xác. Đồng thời, đội ngũ tác nghiệp cần được huấn luyện chuyên môn bài bản và giàu kinh nghiệm. Luôn tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VẬN TẢI KIẾN VÀNG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội. Với hơn 20 năm hoạt động Vận chuyển Kiến Vàng đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội. Vì vậy Vận chuyển Kiến Vàng luôn tự hào khẳng định là nhà vận chuyển nhà trọn gói số 1 Việt Nam.

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Với phương châm: ” CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG ” Vận chuyển Kiến Vàng tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt nhất thị trường hiện nay.

Khi quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyển văn phòng trọn gói, giữa một rừng các đơn vị vận chuyển thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín quả thực là rất đau đầu. Chúng tôi, đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng tự tin khẳng định là lựa chọn hàng đầu của quý khách. Hãy đến với vận chuyển Kiến Vàng chúng tôi cam kết bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Thời gian vận chuyển Nhanh nhất – An toàn nhất và quan trọng nhất là chi phí hợp lý nhất.

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

1. Tiếp nhận thông tin: 2. Khảo sát và ký kết hợp đồng 
Tổng đài tiếp nhận thông tin khách hàng Công ty. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng.Sau khi đàm thoại chúng tôi sẽ cho nhân viên qua văn phòng của quý khách để khảo sát và báo giá. Khi quý khách đồng ý với giá công ty chúng tôi đưa ra và quý khách đã chọn được ngày chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với quý khách.
3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc 4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng 
Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.…)Các đồ vật dễ vỡ nhân viên của Kiến Vàng sẽ đóng gói cẩn thận bằng xốp chống xóc…Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng  mục.Đảm bảo không thất thoát gì của quý khách. Nếu làm vỡ hay mất mát gì công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm để lấy niềm tin ở khách hàng.

Các dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Dịch vụ chuyển cửa hàng, spa trọn gói
 • Dịch vụ Taxi Hà Nội

 

Đặc biệt chỉ có tại Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng: 

 1. CAM KẾT ĐỀN BÙ 100% NẾU XẢY RA HỎNG VÀ MẤT ĐỒ!
 2. Có quy trình làm việc rõ ràng khoa học, được giám sát bởi những người có kinh nghiệm.
 3. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ.
 4. Thời gian làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 5. Tiết kiệm thời gian
 6. Tiết kiệm tối đa chi phí
 7. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản
 8. Có quy trình vận chuyển nhà rõ ràng để quý khách an tâm
 9. Trong vòng 24 giờ sau nghiệm thu khách hàng cần thay đổi lại vị trí các vật nặng như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to xin hãy gọi điện đến để được chúng tôi hỗ trợ, việc hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí.
 10. Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam có chương trình khuyến mại đối với những khách hàng, chuyển dài hạn, chuyển nhiều lần, khách hàng thân thuộc với công ty, những khách hàng đặt lịch chuyển trước nhiều ngày.
 11. Nhân viên công ty gọi điện chăm sóc khách , rút ra những thiếu sót để hoàn thiên nhiều hơn, rất mọng quý khách hàng  giúp đở.

CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Gọi điện thoại
0813.29.5678
Chat Zalo