Code này gắn vào thẻ body nhé

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người ngày một cải thiện và nâng cao hơn. Đồng nghĩa với những sản phẩm dịch vụ đáp ứng cho người sử dụng phải thật sự chất lượng.

Thấu hiểu điều ấy, Vận chuyển Kiến Vàng luôn từng ngày cố gắng mang đến dịch vụ uy tín, tốt nhất cho khách hàng. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn ghi nhớ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi nhận một đơn hàng, tất cả những nhân viên liên quan đều dành trọn vẹn thời gian, công sức để giải quyết công việc được tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Thước đo hiệu quả công việc được dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng, xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng là những tiêu chí hàng đầu của Vận chuyển Kiến Vàng.

Để tránh thất thoát hay hỏng đồ đạc của gia đình thì việc lựa chọn đơn vị vận chuyển là điều cân nhắc kỹ lưỡng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là đơn vị hỗ trợ chuyển nhà phục vụ khách hàng bằng cả cái “Tâm“.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VẬN TẢI KIẾN VÀNG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Với hơn 20 năm hoạt động Vận chuyển Kiến Vàng đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội. Vì vậy Vận chuyển Kiến Vàng luôn tự hào khẳng định là nhà vận chuyển nhà trọn gói số 1 Việt Nam.

Với phương châm: ” CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG ” Vận chuyển Kiến Vàng tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt nhất thị trường hiện nay. Thời gian vận chuyển Nhanh nhất – An toàn nhất và quan trọng nhất là chi phí hợp lý nhất.

Với quy trình vận chuyển rõ ràng, Vận chuyển Kiến Vàng khẳng định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Quý khách yên tâm trao trọn niềm tin tại Kiến Vàng. Đồ đạc của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất tới ngôi nhà mới

1. Tiếp nhận thông tin: 2. Khảo sát và ký kết hợp đồng 
Tổng đài tiếp nhận thông tin khách hàng Công ty. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. RSau khi đàm thoại chúng tôi sẽ cho nhân viên qua văn phòng của quý khách để khảo sát và báo giá. Khi quý khách đồng ý với giá công ty chúng tôi đưa ra và quý khách đã chọn được ngày chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với quý khách.
3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc 4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng 
Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.…)Các đồ vật dễ vỡ nhân viên của Kiến Vàng sẽ đóng gói cẩn thận bằng xốp chống xóc…Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng  mục.Đảm bảo không thất thoát gì của quý khách. Nếu làm vỡ hay mất mát gì công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm để lấy niềm tin ở khách hàng.

 

VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Dịch vụ chuyển cửa hàng, spa trọn gói
 • Dịch vụ Taxi Hà Nội

Tại sao quý khách nên chọn Vận chuyển Kiến Vàng để trao trọn niềm tin

 • CAM KẾT ĐỀN BÙ 100% NẾU XẢY RA HỎNG VÀ MẤT ĐỒ!
 • Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
 • Tiết kiệm tối đa chi phí ( cam kết chi phí là tốt nhất thị trường hiện nay )
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ.
 • Có quy trình làm việc rõ ràng khoa học, được giám sát bởi những người có kinh nghiệm.
 • Thời gian làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Trong vòng 24 giờ sau nghiệm thu khách hàng cần thay đổi lại vị trí các vật nặng như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to xin hãy gọi điện đến để được chúng tôi hỗ trợ, việc hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí.
 • Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam có chương trình khuyến mại đối với những khách hàng, chuyển dài hạn, chuyển nhiều lần, khách hàng thân thuộc với công ty, những khách hàng đặt lịch chuyển trước nhiều ngày.
 • Nhân viên công ty gọi điện chăm sóc khách , rút ra những thiếu sót để hoàn thiên nhiều hơn, rất mọng quý khách hàng  giúp đở.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt 

Gọi điện thoại
0813.29.5678
Chat Zalo