CHUYỂN NHÀ TẠI QUẬN TÂY HỒ

Công việc di dời nhà cửa, đặc biệt là chuyển nhà luôn là một việc mất nhiều thời gian, công sức.
Nếu mỗi gia đình, đơn vị tự vận chuyển sẽ vô cùng phức tạp: tốn thời gian, sức lực, thất thoát tài sản, việc này không chuyên nghiệp và chưa chắc đã tiết kiệm được chi phí…
Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới, vậy hãy đến với chuyển nhà Kiến Vàng, tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất! Có thể nói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng đã trở thành dịch vụ chuyên nghiệp, ngày càng được các gia đình và các công ty tin tưởng.

chuyển nhà quận tây hồ

Trước khi chuyển nhà, khách hàng chỉ cần chuẩn bị sơ đồ phòng ốc, thiết kế bố trí nơi sắp xếp chỗ ngồi, nơi để hồ sơ tài liệu, nơi bố trí treo bảng biển để khi tiến hành vận chuyển tới nơi mới được nhanh chóng thuận lợi, tránh di dời, sửa chữa lại mất thêm thời gian không cần thiết.
Nếu khối lượng hàng hóa nhiều và phức tạp, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ cử người tháo dỡ trước một số hạng mục như bàn họp, điều hòa, bảng biển…để hôm sau tiến hành nhanh gọn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Tây Hồ:

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu liên hệ đến Tổng đài công ty chuyển nhà Kiến Vàng theo các số điện thoại: 0379.822.179 – 0353.206.712

Nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…).
2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể: Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
3. Nhân viên của chuyển nhà Kiến Vàng khảo sát:

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
– Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.
– Nhân viên dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty chúng tôi sẽ báo giá cho Quý Khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi thỏa thuận về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

4. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
– Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn ( máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v…) đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, nhân viên kỹ thuật dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn, từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

5. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

– Ngay sau khi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
– Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, công ty chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng chọn các đối tác như dịch vụ điện nước, vệ sinh công nghiệp. Điều này làm cho khách hàng thật sự hài lòng trong việc dịch vụ của chính mình mà còn giúp khách hàng tìm được dịch vụ khách liên quan tốt hơn uy tin hơn.

Nếu bên bạn có nhu cầu về vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói ở quận tây hồhãy liên lạc ngay với chuyển nhà Kiến Vàng để được  tư  vẫn miễn phí, giá rẻ nhất, nhanh nhất, an  toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0379.822.179