Chuyển nhà quận hai bà trưng

Hai Bà Trưng là một quận nằm trung tâm thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân. Đầu năm 2003, quận Hai Bà Trưng có 25 phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, …

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Quận Hai Bà Trưng đến một địa điểm nơi ở mới tốt hơn. Bạn gặp khó khăn để chuyển toàn bộ khối lượng đồ dùng, thiết bị vì không có thời gian cho ngày dọn nhà. Bạn chưa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng có địa chỉ uy tín và có trách nhiệm để giúp bạn chuyển toàn bộ khối lượng đồ dùng, thiết bị được diễn ra nhanh chóng và bảo đảm an toàn tài sản của bạn.

“Bạn hãy liên hệ chúng tôi công ty chuyển nhà Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng giá rẻ” tại quận Hai Bà Trưng. Có hợp đồng, hóa đơn đỏ VAT rõ ràng, luôn đảm bảo quyền lợi cho bạn. Nhân viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát, báo giá vào tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ và ngày lễ khi bạn cần. MIỄN PHÍ.

Những lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng mà công ty chuyển nhà Kiến Vàng nhằm giải quyết khó khăn chuyển nhà cho mọi người dân ở Quận Hai Bà Trưng.

Bạn chỉ việc đặt dịch vụ, kiểm tra thành quả, nghiệm thu lại toàn bộ đồ dùng, thiết bị an toàn. sau đó thanh toán chi phí dịch vụ chuyển nhà, văn phòng quận Hai Bà Trưng uy tín. Mọi công việc dù khó khăn đã có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp Kiến Vàng lo liệu tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là đã bao gồm cung cấp vật tư đầy đủ phục vụ công việc dọn nhà gồm: thùng carton, băng dính, màng co, màng pe, màng chít. Và Công nhân đóng gói, tháo dỡ, bưng bê, bốc vác. Dụng cụ tháo lắp, xe tải vận chuyển cho bạn..vv

Với chính sách bảo đảm an toàn cho tài sản trong quá trình đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện, giúp bạn an tâm tuyệt đối. Công nhân đến đúng giờ truyển khai công việc, nhanh chóng hoàn thành mọi công việc để bạn có thời gian ổn định nơi ở mới tốt hơn.

Giá cạnh tranh, luôn có mức giá hợp lý, chính xác nhất cho bạn tùy thuộc vào khối lượng đồ đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chọn đúng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Hai Bà Trưng.

Quy trình khi truyển khai dịch vụ chuyển nhà tại quận Hai Bà Trưng được liên kết chặt chẽ qua 4 bước và được giám sát, để bảo đảm an toàn. Chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp nhận thông tin.

Bước 1: tiếp nhận thông tin mọi nhu cầu khách hàng.

Bộ phận trực điện thoại luôn nhận thông tin 24h và tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thông tin cho bạn tận tình chu đáo.
Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ, nhân viên sẽ ghi lại địa chỉ chính xác và sau đó chuyển sang bộ phận khảo sát, báo giá cho bạn MIỄN PHÍ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá nhanh chóng cho bạn.

Nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi trong 30 phút, thực hiện công việc ghi lại số lượng đồ dùng đóng gói, thiết bị tháo dỡ, vị trí di dời và quãng đường vận chuyển. Sau đó lên phương án vận chuyển và báo giá chính xác, hợp lý nhất cho bạn. Tùy vào khối lượng đồ dùng, tháo, lắp thiết bị, vị trí di dời và quảng đường vận chuyển mà có giá khác nhau hợp lý nhất cho bạn.

Bạn đồng ý với phương án vận chuyển và giá mà nhân viên khảo sát đưa ra, thì hai bên ký hợp đồng vận chuyển, bảo đảm quyền lợi cho bạn và chọn ngày, giờ, để công nhân đến thực hiện công việc chuyển dọn nhà cho bạn.

Bước 3: triển khai hợp đồng vận chuyển.

Để mọi công việc luôn được diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ, đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của bạn. Công nhân sẽ được phân bổ đừng đội nhóm, phụ trách công việc tại nhà của bạn cụ thể sau.

Nhóm đóng gói: phụ trách công việc sắp xếp và  Đóng gói đồ dùng vào thùng carton. Sau đó bao bọc lại cẩn thận tránh trầy xước và bụi bẩn trong quá trình di dời vận chuyển.

Nhóm mộc: phụ trách mảng đồ gỗ nội thất, chuyên tháo dỡ và lắp ráp lại hoàn chỉnh đồ tủ gỗ, giường gỗ, tủ nhựa, giường nhựa, giá gỗ bàn gỗ, kệ gỗ…vv

Nhóm kĩ thuật: phụ trách mảng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng và điện nước, chuyên tháo dỡ và lắp đặt hoàn thiện theo đúng quy trình chuẩn kỹ thuật từng loại thiết bị Tivi, máy tính, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, máy lọc nước.. đấu nối lại thiết bị điện, hệ thống cấp nước..vv

Nhóm di dời và vận chuyển: sau khi công việc đóng gói đồ dùng,  tháo dỡ thiết bị hoàn chỉnh. Công nhân nhanh chóng bưng bê, bốc xếp, khuân vác chuyển tất cả đồ dùng, thiết bị đến Xe tải vận chuyển, sắp xếp gọn gàng và vận chuyển nhanh chóng sang địa điểm nhà mới.

Bước 4: kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Tại địa chỉ nhà mới tất cả đồ dùng và thiết bị được chuyển lên tầng, cho vào từng phòng và đặt đúng vị trí theo yêu cầu của bạn. Đối với các thiết bị tháo dỡ là đồ gỗ gỗ và đồ điện tử, điện lạnh, được đội công nhân kỹ thuật thực hiện lắp đặt lại hoàn chỉnh, theo đúng quy trình chuẩn kỹ thuật từng loại thiết bị. Bàn giao đúng tiến độ để bạn nhanh chóng ổn định nơi ở mới, cuộc sống mới tốt hơn.

Từng công đoạn trong quá trình thực hiện công việc đóng gói, tháo dỡ, di dời và vận chuyển lắp đặt hoàn tất. Nhân viên giám sát báo đến bạn kiểm tra lại lần cuối, nghiệm thu đầy đủ đồ dùng, thiết bị và sau đó hai bên thanh lý hợp đồng, kết thúc quá trình vận chuyển.

Vì sao mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ của công ty chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi.

Đến với dịch vụ chuyển nhà kiến vàng luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng và giá cả phù hợp cho mọi người dân. Là sự lựa chọn đúng đắn để bạn tiết kiệm tiền, thời gian. Với chính sách bảo đảm an toàn tài sản, chịu trách nhiệm đền bù thỏa đáng 100% khi xảy ra hư hỏng, đổ vỡ và thất thoát đồ dùng, thiết bị trong quá trình di dời, vận chuyển dịch vụ nhận vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Hai Bà Trưng uy tín. Mang đến cho bạn và mọi người dân một chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn luôn mang những giá trị tốt nhất và đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Đã trải qua hơn 11 năm có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng trọn gói tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã triển khai hàng nghìn hợp đồng vận chuyển đồ dùng, tháo dỡ thiết bị và lắp đặt hoàn thiện cho mọi người dân tại Quận long biên như chuyển nhà, chung cư, nhà trọ, cửa hàng. Chuyển văn phòng, di dời kho xưởng..vv đến nay Kiến Vàng luôn khẳng định là đơn vị có đủ năng lực điện tử, điện lạnh, điện dân dụng. Công nhân, công nhân kỹ thuật, phương tiện xe tải và dụng cụ tháo lắp đầy đủ, đáp ứng mọi yêu cầu kịp thời, nhanh chóng cho mọi người dân ở 14 phường, quận Hai Bà Trưng mỗi khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0379.822.179