Code này gắn vào thẻ body nhé

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Chuyển nhà  Kiến Vàng  rất chú trọng khâu trung chuyển cũng như tính toán việc đóng gói các loại đồ đạc chuyển nhà của quý khách sao cho an toàn và tiết kiệm thời gian nhiều nhất.
Các cách thức chuyển dọn mang lại tính tiện lợi cho khách hàng của Chuyển nhà Kiến Vàng

Chú trọng đến giai đoạn tháo lắp đồ đạc

Trong quá trình khảo sát và lên kế hoạch, Chuyển nhà Kiến Vàng  có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho quá trình tháo lắp bằng việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Đồng thời, công ty cũng đưa ra các phương án tháo lắp nhanh chóng nhất.

Yêu cầu kỹ thuật khi tháo lắp phải đảm bảo được độ bền, cũng như yếu tố thẩm mỹ sao cho quá trình trước khi tháo lắp và giai đoạn lắp đặt, tính chất đồ đạc cũng không hề thay đổi.
Các vật dụng cần tháo lắp trong không gian sống cũng như làm việc bao gồm các nhóm đồ đạc điện tử và nhóm đồ đạc gia dụng.

Chọn hình thức đóng gói sao cho gọn gàng và dễ nhận biết nhất

Hình thức đóng gói quyết định tới hơn 60% chất lượng sản phẩm được đảm bảo cho quá trình trung chuyển văn phòng. Và Chuyển nhà Kiến Vàng chú trọng việc phân loại đồ đạc trong bước khảo sát. Để lên kế hoạch chuẩn bị và đóng gói sao cho phù hợp.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Các thùng đồ, cũng như gói đồ đều được Chuyển nhà Kiến Vàng cố định. Bằng hệ thống băng dính dán thùng có độ dính cao và chắc chắn, tránh rơi vỡ, ngã, đổ.

Sau khi hoàn tất quá trình đóng gói, nhân viên chuyển dọn của Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ ghi chú thêm những nhãn dán tên đồ đạc. Giúp người bưng bê cũng như người trung chuyển có sự chú ý cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển đến không gian mới.

Lựa chọn phương tiện trung chuyển có trọng tải phù hợp với số đồ đạc bạn sẽ chuyển

Để đảm bảo tính tiện lợi của dịch vụ trong quá trình trung chuyển. Chuyển nhà Kiến Vàng chú ý việc cân nhắc lựa chọn phương tiện trung chuyển có trọng tải sao cho phù hợp. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian cho quá trình trung chuyển.

Trong quá trình này, các nhân viên lái xe chở hàng tại Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ tính toán cho bạn đường di chuyển sao cho tốt nhất. Tránh tắc đường, ổ gà, giúp tính chất đồ đạc của bạn luôn giữ vững độ bền và an toàn.

Gọi điện thoại
0813.29.5678
Chat Zalo