Code này gắn vào thẻ body nhé

CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

CHUYỂN NHÀ BẮC NAM KIẾN VÀNG

Gia đình bạn đang cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Nam, nhưng bạn chưa có kinh nghiệm, hiểu biết để chuyển nhà một cách tiết kiệm về cả chi phí, thời gian và công sức. Chuyển nhà từ Bắc vào Nam, vượt qua 2000km không phải là chuyện dễ dàng. Bên cạnh đó, nỗi lo về tài sản có thể bị thất thoát hay hư hao trong quá trình vận chuyển cũng là một điều đáng e ngại.

Để đảm bảo đồ đạc của gia đình bạn được nguyên vẹn, không hỏng hóc hay mất mát bạn nên sử dụng dịch vụ CHUYỂN NHÀ BẮC NAM của Công ty cổ phần tập đoàn vận tải Kiến Vàng. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc tất cả chúng tôi đều có giám sát đi cùng. Vì thế mà quý khách hoàn toàn có lý do để tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của chúng tôi.

Vận chuyển Kiến vàng có cả cơ sở ở Bắc và ở Nam nên việc hỗ trợ quý khách hàng dọn nhà cũ và sắp xếp tại nhà mới là vô cùng thuận tiện. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Chuyển nhà Bắc Nam Kiến Vàng sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VẬN TẢI KIẾN VÀNG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CHUYỂN NHÀ BẮC NAM. Với hơn 20 năm hoạt động Vận chuyển Kiến Vàng đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại. Vì vậy Vận chuyển Kiến Vàng luôn tự hào khẳng định là nhà vận chuyển nhà giá rẻ số 1 Việt Nam.

Với phương châm: ” CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG ” Vận chuyển Kiến Vàng tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt nhất thị trường hiện nay. Khi đến với Vận chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp. Thời gian vận chuyển Nhanh nhất – An toàn nhất và quan trọng nhất là chi phí hợp lý nhất.

CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Muốn chuyển nhà Bắc Nam – Nghĩ ngay tới Vận chuyển Kiến Vàng

CAM KẾT ĐỀN BÙ 100% NẾU XẢY RA HỎNG VÀ MẤT ĐỒ!

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN!

KINH NGHIỆM MÁCH BẠN CHUYỂN NHÀ BẮC NAM:

I. Công việc cần làm tại nhà cũ:

  • Điều đầu tiên bạn phải liệt kê và lên danh sách những đồ đạc cần chuyển đi ( càng chi tiết càng tốt ). Vì số lượng cùng trọng lượng của đồ đạc ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển nhà đường dài.
  • Hãy bỏ lại những đồ quá cũ hoặc giá trị thấp ( nếu cố mang theo thì tính ra giá trị không bằng cước vận chuyển ).
  • Hãy lựa chọn đơn vị chuyển nhà Bắc Nam uy tín, chất lượng để an tâm trong quá trình chuyển nhà đường dài. Bạn nên chọn Chuyển nhà Bắc Nam Kiến Vàng vì là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà Bắc Nam, và là một đơn vị làm việc bằng cái “Tâm” nên bạn yên tâm gửi gắm niềm tin.
  • Sau khi đã chọn được đơn vị vận chuyển, bạn cố gắng cử ra một người theo sát việc đóng gói, tháo lắp vận chuyển đồ đạc. Cần đóng gói cẩn thận và đảm bảo cần được nghiệm thu, kiểm kê số lượng tránh thất thoát đồ đạc

II. Công việc cần làm tại nhà mới.

  • Bạn phải chăc chắn rằng nhà nơi cần chuyển đến luôn sẵn sàng nhận đồ. Nếu không giao đồ được theo ngày hẹn thì sẽ phải lưu kho làm bạn mất thêm chi phí. Nhân viên công ty sẽ hẹn ngày nhận đồ và thường gọi trước cho bạn 1-2 ngày.
  • Trước khi đồ đạc được chuyển vào nhà mới, hai bên tiến hành kiểm kê đồ đạc. Đảm bảo số lượng và chất lượng đồ đạc được giữ nguyên so với lúc đầu.
  • Sau khi kiểm kê số lượng và chất lượng, nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển lên từng phòng, lắp đặt, hoàn thiện theo ý của bạn.
chuyển văn phòng trọn gói tại 365

Đặc biệt chỉ có tại Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng: 

Là thương hiệu uy tín trên thị trường do người tiêu dùng bình chọn.

Có quy trình làm việc rõ ràng khoa học, được giám sát bởi những người có kinh nghiệm.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ.

Thời gian làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Tiết kiệm thời gian

​ Tiết kiệm tối đa chi phí

​ Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản

​ Có quy trình vận chuyển nhà rõ ràng để quý khách an tâm ( xem chi tiết quy trình chuyển nhà )

CAM KẾT ĐỀN BÙ 100% NẾU XẢY RA HỎNG VÀ MẤT ĐỒ!

Trong vòng 24 giờ sau nghiệm thu khách hàng cần thay đổi lại vị trí các vật nặng như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to xin hãy gọi điện đến để được chúng tôi hỗ trợ, việc hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí.

Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam có chương trình khuyến mại đối với những khách hàng, chuyển dài hạn, chuyển nhiều lần, khách hàng thân thuộc với công ty, những khách hàng đặt lịch chuyển trước nhiều ngày.

Nhân viên công ty gọi điện chăm sóc khách , rút ra những thiếu sót để hoàn thiên nhiều hơn, rất mọng quý khách hàng  giúp đở.

CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Gọi điện thoại
0813.29.5678
Chat Zalo