CHUYỂN CỬA HÀNG TRỌN GÓI TRỌN GÓI KIẾN VÀNG HÀ NỘI

Cửa hàng kinh doanh là nơi trưng bày và buôn bán sản phẩm hay dịch vụ, thông thường được đặt tại các vị trí đắc địa nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp cho việc bán sản phẩm hay dịch vụ được thực hiện một cách suôn sẻ, tiện lợi và nhanh nhất có thể.

Qua thời gian hình thành và phát triển. Với một số lý do như: phải trao trả mặt bằng, thay đổi địa điểm về môi trường làm việc tốt hơn, mở thêm chi nhánh hoạt động, hay phải chuyển đến địa điểm để thuận tiện nhất cho công việc hoạt động kinh doanh bán hàng của cửa hàng, spa… Rất nhiều thứ quan trọng trong cửa hàng, spa của bạn như trang thiết bị cửa hàng, spa, tài liệu, văn phòng phẩm,mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp… Bạn lo ngại về việc vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian ảnh hưởng tới hoạt động của cửa hàng?

Việc bạn lựa chọn đúng đơn vị dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói uy tín không những giải quyết được công việc tốt, tiết kiệm thời gian, an toàn đồ đạc và chi phí mà còn khiến bạn yên tâm hơn không phải lo lắng cho từng công đoạn chuyển cửa hàng. Bạn đang có nhu cầu chuyền cửa hàng trọn gói nhưng còn hoang mang, phân vân không biết lựa chọn công ty nào uy tín nhất? Chuyển cửa hàng trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi lo lắng trên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VẬN TẢI KIẾN VÀNG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói tại Hà Nội, TP.HCM. Với hơn 20 năm hoạt động Vận chuyển Kiến Vàng đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM. Vì vậy Vận chuyển Kiến Vàng luôn tự hào khẳng định là nhà vận chuyển nhà trọn gói số 1 Việt Nam.

Với phương châm: ” CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG ” Vận chuyển Kiến Vàng tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt nhất thị trường hiện nay.

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói:

1. Tiếp nhận thông tin:

Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Rất mong được phục vụ quý khách

2. Khảo sát và ký kết hợp đồng

Sau khi đàm thoại chúng tôi sẽ cho nhân viên qua cửa hàng, spa của quý khách để khảo sát và báo giá. Khi quý khách đồng ý với giá công ty chúng tôi đưa ra và quý khách đã chọn được ngày chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với quý khách. Sau khi hoàn tác tất cả vấn đề trên chúng tôi chỉ đợi cuộc điện thoại của quý khách để đến vận chuyển.

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.…). Với cách làm việc chuyên nghiệp, đóng gói đồ tỷ mỉ qua nhiều lớp vật liệu, thợ tháo lắp chuẩn, lắp đặt sắp xếp gọn gàng. Cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, có sức khỏe tốt, ăn nói nho nhã lịch sự với khách hàng, trình độ chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng  mục. Đảm bảo không thất thoát gì của quý khách. Nếu làm vỡ hay mất mát gì công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm để lấy niềm tin ở khách hàng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ 100% NẾU XẢY RA HỎNG VÀ MẤT ĐỒ!


Đặc biệt chỉ có tại Dịch vụ chuyển cửa hàng Kiến Vàng: 

+ Là thương hiệu uy tín trên thị trường do người tiêu dùng bình chọn.

+ Chuyển tất cả các Quận Huyện, Nội Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh phía bắc và Sài Gòn ( Tp. Hồ Chí Minh)

+ Có quy trình làm việc rõ ràng khoa học, được giám sát bởi những người có kinh nghiệm.

máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ.

+ Thời gian làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo thời gian hoạt động của công ty không bị gián đoạn.

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyển môn vững chắc và có kinh nghiệp nhiều năm trong tháo lắp đồ đặc vật dụng trong Văn phòng. Được đào tạo bài bản trọng từng khâu. Sẽ ước lượng khối lượng đồ đạc, đặc điểm, địa hình văn phòng. Lên phương án vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho quý cơ quan

+  Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ thân thiện và có sức khỏe tốt, được đào tạo chuyên nghiệp

+ Thiết bị vận chuyển, máy móc hỗ trợ đầy đủ tiên tiến nhất hiện nay.

Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Giá chuyển văn phòng trọn gói đã bao gồm chi phí xe tải, nhân công và vật liệu bọc lót.

+ Làm việc tận tâm, xe tải công ty chạy 24/7, áp dụng thiết bị hiện đại vận chuyển. Kích thước thùng xe rộng, đa dạng về kích cỡ phù hợp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển.

+ Tổng đài Kiến Vàng gọi luôn nhận ưu đãi lên 30% ngay hôm nay.

+ Có hợp đồng công ty chính hãng, có V.A.T cho Quý khách Hàng

+ Chuyển văn phòng miễn phí 100% nếu Quý khách không hài lòng về dịch vụ chuyển văn phòng chúng tôi!

CAM KẾT ĐỀN BÙ 100% NẾU XẢY RA HỎNG VÀ MẤT ĐỒ!

+ Thương hiệu Kiến Vàng Uy tín, Cam kết làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

  • Chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển văn phòng trọn gói
  • Chuyển kho xưởng trọn gói
  • Chuyển cửa hàng, spa trọn gói
  • Dịch vụ taxi tải
  • ….

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG KHI CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI CHO KHÁCH:

CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt